Phone0923 840 999 Email lienhe@baovelongviet.vn
  • Bản tin ngành

Công an ráo riết truy lùng tội phạm cướp tiệm vàng lớn nhất Tp. Huế

Theo nguồn tin từ phóng viên của công ty có mặt tại hiện trường cho biết, vào rạng sáng ngày 20 tháng 12 tại một tiệm vàng lớn nhất Tp. Huế đã xảy ra một vụ đột nhập cướp tài sản vô cùng nghiêm trọng.
Lợi dụng thời cơ khi gia đình chủ tiệm đi vắng, kẻ trộm đã tiến hành đột nhập vào cửa tiệm cắt camera và tiến hành cướp  tài sản.
Hiện tại Công an thành phố Huế đang ráo riết vào cuộc điều tra vụ kẻ trộm đột nhập vào hàng vàng Thuận Thành Duy Mong - một trong những cơ sở kinh doanh vàng bạc nổi tiếng bậc nhất xứ Huế.
Hãy cùng công ty Long Việt tìm  về thủ đoạn của kẻ trộm trong vụ án này nhé.

Vụ việc xảy ra tại Cơ sở 2 thuộc hàng vàng Thuận Thành Duy Mong (số 92A Đinh Tiên Hoàng, thành phố Huế). 
Trước đó, vào chiều 20/12, khi cùng gia đình vừa đi ăn cưới trở về, chủ ngôi nhà tá hỏa phát hiện cơ sở kinh doanh này bị kẻ gian đột nhập. Qua thông tin ban đầu từ Công an thành phố Huế, kẻ trộm đã đột nhập vào Hàng vàng Thuận Thành Duy Mong (cơ sở 2) vào rạng sáng 20/12.
Thời điểm trên, lợi dụng gia chủ cùng các thành viên vắng nhà để đi ăn cưới, kẻ trộm lẻn vào cắt hệ thống camera an ninh, lục tung nhiều nơi trong cửa hàng, cạy một số tủ sắt nghi đựng vàng. Đến chiều 20/12, khi ăn cưới trở về, chủ nhà mới phát hiện cơ sở kinh doanh vàng có dấu hiệu bị trộm đột nhập. 
Nhận định ban đầu từ cơ quan chức năng, có thể kẻ gian đã đột nhập từ sân thượng tầng trên tòa nhà nhằm thực hiện hành vi trộm cắp, sau đó rút đi cũng bằng lối này. 
Hiện chưa có thông tin chính thức về số tài sản bị mất cắp tại cơ sở kinh doanh vàng này. 
Được biết, Hàng vàng Thuận Thành Duy Mong là cơ sở chuyên kinh doanh vàng bạc lớn, có uy tín và nổi tiếng bậc nhất xứ Huế từ hàng chục năm nay. Việc trộm đột nhập tiệm vàng tại Huế thường ít khi xảy ra trong thời gian gần đây, do chủ các cơ sở luôn có ý thức cảnh giác cao và thực hiện tốt các biện pháp an ninh đề phòng trộm cắp. Từ đó chúng ta cũng có thể nhận định rằng kẻ trộm đã tìm hiểu rất kỹ mọi ngóc ngách của  cửa tiệm  và lên kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng sau đó mới tiến hành hành vi của mình.
Vì vậy một lời khuyên dành cho chủ các  cửa tiệm  hiện nay cần phải chủ động xây dựng cho cơ sở của mình  chế độ bảo vệ vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt để kẻ gian khó có thể đột nhập, xâm hại tài sản của mình nhằm tránh thiệt hại đáng tiếc xảy ra cho chủ tài sản. Một trong số đó là kết hợp cùng Công ty bảo vệ Long Việt để Long Việt đưa ra phương án bảo vệ, tư vấn triển khai hệ thống an ninh, Trung tâm CMS của Long Việt luôn được giám sát 24/24h chủ động xử lý trong mọi tình huống. Bảo vệ Long Việt - Vì cuộc sống bình yên!

Theo baovelongviet.vn
 Khi bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi Liên hệ ngay