Quá trình hình thành phát triển của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Việt

Với xu hướng hội nhập toàn cầu, nền kinh tế trong giai đoạn mới cần sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn. Đáp ứng nhu cầu đó, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Việt ra đời với tâm huyết và hoài bão của các thành viên sáng lập là các cán bộ quân nhân sĩ quan, góp phần vào việc giữ gìn an ninh trật tự. Long Việt sẽ là cánh tay nối dài của lực lượng công an đảm bảo cuộc sống bình yên, môi trường phát triển an ninh an toàn.

Công Ty Bảo Vệ chuyên nghiệp Long Việt ra đời ngày 21 tháng 07 năm 2009, được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh theo giấy phép số 0309124515 và Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo nghị định 52/CP của Chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.
Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt có Ban Giám đốc là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lí từ Đại Học trở lên chuyên ngành Kinh Tế – Luật. Cùng với đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý Khách hàng mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo công ty luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện, tạo môi trường thật sự an toàn cho Quý Khách hàng.

Đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng bảo vệ – vệ sĩ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác. Và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt ban chỉ huy lực lượng bảo vệ là những thành viên ưu tú mà nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện tại còn thiếu. Họ đều có trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn, nhiều người đã từng là cán bộ chỉ huy, quản lý trong ngành công an, quân đội.
Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.

Phương châm của Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt là cung cấp một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất.

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt chọn định huớng quản lý theo kết quả và theo uy tín là phương pháp quản lý chủ đạo cả công ty. Vì vậy, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt đã và đang trở thành một đối tác không thể thiếu được của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Hơn 13 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – An toàn”, “Long Việt – Vì cuộc sống bình yên” nhờ vậy Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt đã có những bước phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ nhân lực hàng trăm người, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, năng động được đào tạo bài bản, chính quy.
Song hành với công tác hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội Đền ơn đáp nghĩa, Ủng hộ quỹ khuyến học, Quỹ vì người nghèo và cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Chúng tôi mong tiết tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, các khách hàng và các đối tác trong nước và Quốc tế. Xin cảm ơn tập thể CB – CNV – những người đã kề vai sát cánh cùng Công ty từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị. Chúng tôi sống và làm việc với tâm huyết góp công sức nhỏ bé của mình vào sự bình yên của cuộc sống, đúng theo slogan “ Vì cuộc sống bình yên”!

Trân trọng kính chào đoàn kết và hợp tác!