Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Ngày nay, nền kinh tế phát triển nên có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp nhằm mục đích sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Theo đó nhiều loại hình dịch vụ như dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ bảo vệ thay cho nhân viện bảo vệ nội bộ của công ty, bởi vì tính chuyên nghiệp, nguồn nhân sự có thể chủ động luân chuyển và được đảm bảo về tài sản doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp là gì?

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là dịch vụ do các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp. Công ty bảo vệ đó phải có đầy đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện an ninh trật tự và có chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt, công ty phải có năng lực nghiệp vụ, kinh nghiệm quản lý và nhân viên bảo vệ được đào tạo, tập huấn, cấp chứng chỉ nghiệp vụ.

Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ sẽ đề ra các phương án bảo vệ nhà máy phải tối ưu, đảm bảo phòng ngừa được hết các nguy cơ gây mất an ninh, an toàn cho nhà máy trong quá trình sử dụng dịch vụ.

nhà máy xí nghiệp
Nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng

Tại sao phải sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy?

Đặc điểm của các nhà máy, xí nghiệp

Thông thường, nhà máy, xí nghiệp hay nhà xưởng thường được xây thành cụm, tập trung tạo thành các khu công nghiệp tại các thành phố, thị xã nơi đang phát triển. Điều này nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển, đáp ứng đồng bộ các yêu cầu sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan,… Nhưng chúng ta không thể phủ nhận được sự phức tạp cùng các tệ nạn xã hội. Từ đó dẫn đến hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản của nhà máy ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất.

Bên cạnh đó, nhà máy, xí nghiệp thường có lượng công nhân rất đông, khách hàng và nhà thầu ra vào liên tục lên đến hàng ngàn người. Do đó, việc theo dõi quan sát cũng phải hết sức cảnh giác. Ngoài ra, nhà máy là nơi chứa nhiều hàng hóa và những tài sản có giá trị cao. Nếu bất cẩn có thể xảy ra cháy nổ, hoặc bị mất cắp gây thiệt hại cả về người lẫn tài sản. Chính vì vậy, nơi này cần phải có nhân viên bảo vệ an toàn, giữ gìn tài sản cho nhà máy, xí nghiệp. Cũng như bảo vệ an ninh tránh việc công nhân bạo động, xô xát, đánh nhau,…

Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng

Làm sao để có được một đội ngũ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, đáng tin cậy là thách thức lớn đối với các lãnh đạo. Giải pháp được xem là tối ưu nhất hiện nay đó chính là thuê dịch vụ bảo vệ.

Đây là giải pháp được các chủ doanh nghiệp lựa chọn vì sự hiệu quả và an toàn cao. Nhân viên bảo vệ nhà máy cần hiện diện 24/24 nên yêu cầu phải có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm cao và phản ứng linh hoạt trước các tình huống xảy ra bất ngờ. Ngoài ra, bảo vệ nhà máy cần phải được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng tự vệ, phòng chống cháy nổ,… để có thể ứng phó được với bất kỳ tình huống nào xảy ra tại nhà máy, xí nghiệp.

Và chỉ những công ty dịch cung cấp vụ bảo vệ chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn cả về số lượng và chất lượng. Ngoài việc đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo những kiến thức cơ bản trên, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng sẽ hỗ trợ trang bị camera giám sát giúp quản lý hoạt động, theo dõi việc đi lại, ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình với các đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian quy định.

Kèm theo đó là trang bị hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động sẽ hỗ trợ thông báo cho tất cả mọi người tình hình khu vực nào xảy ra cháy và nguyên nhân gây cháy. Giúp nhà máy phát hiện nguy cơ cháy từ sớm, từ đó có biện pháp loại từ cách tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy
Dịch vụ bảo vệ nhà máy

Lợi ích của việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy

Những lợi ích từ việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy như:

 • Kiểm tra luồng người và phương tiện ra vào nhà máy
 • Giám sát hoạt động xuất, nhập hàng hóa
 • Ngăn ngừa các tình huống mất an ninh trật tự, nguy cơ cháy nổ, trộm cắp
 • Tiết kiệm được thời gian tuyển dụng, đào tạo cũng như thử việc.
 • Tiết kiệm nhân sự quản lý, giám sát.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp: Chi phí mua sắm trang thiết bị bảo vệ, văn phòng phẩm, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn và chế độ khen thưởng lễ, tết.
 • Xử lý các tình huống khẩn cấp, giải quyết sự cố hiệu quả hơn: Do đã được đào tạo từ trước đó và có sự phối hợp chặt chẽ với công an, chính quyền.
 • Đảm bảo sự hoạt động 24/24, không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất: Khi sự cố xảy ra sẽ được xử lý nhanh gọn, vì đã có nhân viên và công ty bảo vệ chuyên nghiệp xử lý.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ 

Vị trí bảo vệ cổng chính

 • Bao quát tình hình an ninh tại khu vực cổng chính
 • Giám sát người cũng như phương tiện ra vào cổng
 • Tiếp nhận thông tin, nghe điện thoại, lời nhắn,…
 • Hướng dẫn khách đến khu vực cần liên hệ công tác
 • Ngăn chặn những đối tượng xấu trà trộn vào nhà máy thực hiện hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản,…
 • Kiểm soát hàng hóa, tài sản của nhà máy, ra vào phải có giấy tờ và chứng từ theo quy định.
 • Kiểm soát công nhân ra vào trong giờ làm việc

Vị trí bảo vệ cổng phụ

 • Kiểm soát tình hình an ninh tại khu vực cổng phụ
 • Giám sát người và phương tiện ra vào cổng phụ

Vị trí bảo vệ kiểm soát nhập hàng

 • Yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ, đăng ký biển số xe, vật dụng mang vào và ghi nhận thông tin giờ vào sổ.
 • Kiểm tra hóa đơn nhập hàng, chủng loại, số lượng và mã số hàng hóa,…
 • Liên lạc với người có liên quan của nhà máy tiếp nhận

Vị trí bảo vệ kiểm soát xuất hàng

 • Tài xế ghi giờ ra cổng và đăng ký giờ vào sổ
 • Tài xế cần phải xuất trình giấy tờ có liên quan nếu có hàng hóa cần phải mang ra ngoài
 • Kiểm tra giấy xuất hàng và đối chiếu thực tế với số lượng hàng trên xe

Vị trí bảo vệ tuần tra

 • Đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại khu vực được giao tuần tra
 • Thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch đã đề ra, nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn những hiện tượng làm mất an ninh trật tự, thất thoát tài sản của nhà máy.
 • Kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), đảm bảo khi xảy ra sự cố hỏa hoạn thiết bị PCCC đều hoạt động tốt.
 • Kiểm tra hệ thống cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính và các ổ khóa, lối đi nhỏ, khu vực vắng người.
 • Tiến hành các công tác đóng cửa ra vào, dán niêm phong, gỡ niêm phong trước và sau giờ làm việc.
 • Kiểm soát khu vực hàng rào đề phòng kẻ gian đột nhập, chú ý những nơi nguy hiểm dễ đột nhập.
 • Ngăn chặn những người không có thẩm quyền vào khu vực cấm
 • Báo cáo tình hình tuần tra sau mỗi ca trực

dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động Long Việt

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Nhưng để tìm được một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp không phải đơn giản.

Công Ty Bảo Vệ Long Việt là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin.

Bảo Vệ Long Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy – xí nghiệp tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Long An, Đà Nẵng,… với đội ngũ bảo vệ chất lượng cao mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Long Việt

Tùy thuộc vào quy mô, phạm vi, nghiệp vụ cụ thể và số lượng nhân viên bảo vệ mà Long Việt sẽ đưa ra mức giá thuê bảo vệ nhà máy tốt nhất cho quý khách hàng. Mức giá thuê bảo vệ mà Long Việt đưa ra cam kết là mức giá ưu đãi nhất với chất lượng dịch vụ là chất lượng nhất.

Vì dịch vụ nhà máy được xếp vào dạng mục tiêu bảo vệ cố định nên sẽ có mức giá khoảng 20 triệu/vị trí cho 24h

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT, mức giá có thể thay đổi theo số lượng vị trí bảo vệ, yêu cầu, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận).

Lý do nên chọn Công Ty Bảo Vệ Long Việt

Công Ty Bảo Vệ Long Việt được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy – xí nghiệp chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về năng lực, uy tín và tinh thần trách nhiệm.

 • Kinh nghiệm bảo vệ 

Nhân viên bảo vệ tại Long Việt có đầy đủ chuyên môn, được đào tạo về kiến thức nghiệp vụ vững chắc, tác phong chuyên nghiệp. Cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, có nhiều phương án bảo vệ phù hợp với tình hình an ninh thực tế tại mục tiêu.

 • Bảo hiểm vật chất

Khi sử dụng dịch vụ tại Bảo Vệ Long Việt, Quý Khách hàng hoàn toàn an tâm về tình hình an ninh trật tự và tài sản nhà máy. Chúng tôi chấp nhận đền bù thỏa đáng khi có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra cho doanh nghiệp trong thời gian bảo vệ.

 • Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp

Công ty bảo vệ Long Việt có đội cơ động thường xuyên tuần tra các mục tiêu, hỗ trợ xử lý tình huống khẩn cấp. Ngoài ra chúng tôi còn có phương án bảo vệ cụ thể cho từng mục tiêu nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa chúng tôi còn có quan hệ mật thiết với cơ quan chức năng tại địa phương và sẵn sàng hỗ trợ khi có những tình huống đặc biệt khẩn cấp xảy ra.