Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng là một trong những loại hình dịch vụ bảo vệ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dịch vụ bảo vệ này được sử dụng để giải quyết các nguy cơ rủi ro tìm ẩn về vấn đề an ninh tồn tại trong các gia đình.  Trong bài viết hôm nay của Bảo Vệ Long Việt, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về loại hình dịch vụ bảo vệ này.

Những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn tại nhà riêng

Những biệt thự hay ngôi nhà riêng có diện tích lớn đều được sở hữu bởi những gia đình khá giả và có khối tài sản lớn, có những vật dụng có giá trị cao. Vì vậy những ngôi nhà này luôn là mục tiêu của rất nhiều đối tượng xấu muốn đột nhập vào để trộm cắp. Một số nguy cơ tiềm ẩn về an ninh trong nhà riêng được đề cập sau đây:

Khi gia chủ vắng nhà: Các đối tượng xấu vượt tường để thâm nhập nhà và thực hiện hành vi trộm cắp tài sản

Trong nhà có người lớn tuổi: Có thể xảy ra sự cố sức khỏe hoặc kẻ gian dễ  đột nhập trộm cắp tài sản, khống chế, gây hại cho những người thân này khi gia chủ đi làm, đi công tác

Trong nhà có trẻ nhỏ: Có thể xảy ra rủi ro khi sử dụng đồ điện, vui chơi ngoài vườn, hồ bơi. Hoặc đối tượng xấu đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản, bắt cóc tống tiền, gây hại cho những đứa trẻ khi gia chủ vắng nhà.

Người lạ tiếp cận, quan sát nhà với mục đích không rõ ràng, ẩn chứa nguy hiểm

Các sự cố rủi ro về cháy nổ hoặc tai nạn không lường trước được trong ngôi nhà

Người giúp việc có thể giấu diếm, trộm cắp tài sản của gia chủ khi vắng nhà

dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng sở hữu đội ngũ bảo vệ và quản lý có chứng chỉ hành nghề, nghiệp vụ đầy đủ, có năng lực chuyên môn đảm bảo an toàn trong ngôi nhà. Đội ngũ bảo vệ sẽ liên tục thay phiên nhau tuần tra để đảm bảo an ninh mọi nơi, mọi lúc, mọi vị trí trong ngôi nhà.

100% nhân viên bảo vệ khi tham gia thực hiện các nhiệm vụ đã được trải qua quá trình tuyển dụng, đào tạo kỹ lưỡng, lý lịch rõ ràng và có kỹ năng mềm tốt.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ lên phương án một cách cụ thể để bảo vệ cho từng mục tiêu cụ thể trong ngôi nhà. Đảm bảo mục tiêu bảo vệ an ninh tuyệt đối trong khu vực cho gia chủ.

Quý khách hàng được quyền yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ nếu họ không đáp ứng công việc.

Khách hàng không phải tốn chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý và các chế độ với người lao động khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng.

Công ty bảo vệ cung cấp bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp đối với mọi sự cố, rủi ro xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Các mục tiêu bảo vệ 

Dưới đây là các mục tiêu chính được bảo vệ trong các nhà riêng hay biệt thự. Mỗi một mục tiêu bảo vệ sẽ có một phương án bảo vệ khác nhau.

Theo dõi camera giám sát

Theo dõi và giám sát 24/24 toàn bộ khu vực trong và ngoài khuôn viên của ngôi nhà thông qua hệ thống camera giám sát. Điều này giúp đảm bảo an toàn, an ninh, phòng ngừa, cảnh giác những tình huống xấu có thể xảy ra cho toàn bộ ngôi nhà.

Kiểm soát người ra vào

Kiểm soát và thông báo cho gia chủ về thông tin những người và phương tiện ra vào ngôi nhà. Điều này giúp gia chủ bị không làm phiền, đồng thời ngăn chặn những hành vi đột nhập từ bên ngoài của các đối tượng xấu.

Tuần tra kiểm soát, đề phòng trường hợp khẩn cấp

Nhân viên bảo vệ trong ca trực sẽ tiến hành thay phiên nhau tuần tra, giám sát xung quanh khuôn viên trong và ngoài của biệt thự. Điều này giúp để phòng các đối tượng đột nhập để thực hiện hành vi trộm cắp hoặc ý đồ xấu. Ngoài ra, còn để phát hiện và ngăn ngừa các sự cố cháy nổ, chập điện, sự cố bất ngờ, …

Kế hoạch phối hợp cần phải rõ ràng giữa các chốt kiểm soát để đảm bảo tối đa mục tiêu được an toàn.

bảo vệ nhà riêng

Kiểm soát người làm, đơn vị dịch vụ

Bên cạnh quá trình tuần tra kiểm soát để đảm bảo kẻ xấu không thể đột nhật. Nhân viên bảo vệ cũng cần phải kiểm tra, giám sát toàn bộ nhân viên trong nhà như: Giúp việc, lao công, nhân viên dọn vệ sinh hay đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cần phải lưu ý kiểm soát từ lúc những người này bắt đầu bước chân vào cho đến khi người này rời khỏi ngôi nhà. Điều này giúp đảm bảo không xảy ra tình trạng bị mất cắp đồ đạc hay tài sản của gia chủ.

Chăm sóc cây xanh, vật nuôi

Đối với những gia chủ của những ngôi nhà lớn, cây cảnh và thú nuôi thường rất được quan tâm. Chính vì vậy, đội ngũ bảo vệ bảo bảo đảm cây cảnh, vật nuôi trong nhà cũng được chăm sóc đầy đủ.

Báo cáo

Bộ phận quản lý cần thực hiện báo cáo tình hình công việc theo kế hoạch cho gia chủ yêu cầu. Đảm bảo tính trung thực, cẩn thận và chính xác.

Trên đây là bài viết của Bảo Vệ Long Việt đã giới thiệu đến các bạn về loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng. Nếu các bạn có nhu cầu thuê dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.