Phone0923 840 999 Email lienhe@baovelongviet.vn
  • Bản tin nội bộ

Bảo vệ Long Việt nhận bằng khen từ đối tác trong công tác bảo vệ an ninh tài sản

Thời gian qua tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố xảy ra nhiều vụ việc ảnh hưởng đến an ninh trật tự và an toàn tài sản. Lực lượng cán bộ cùng nhân viên Long Việt luôn được triển khai các phương án cập nhật mới nhất để phòng ngừa và bảo vệ tài sản tại các đơn vị được phân công.
Trên tinh thần đó một số đơn vị đã đạt được những thành tích nhất định trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, mục tiêu Trường tiểu học Tân Quý Tây là một trong số đó. Vào hồi 4h sáng ngày 10/04/2017 lực lượng thực thi nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu sau thời gian theo dõi đã tổ chức bắt quả tang đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản. Để khích lệ tinh thần cũng như biểu dương đóng góp của đơn vị, Long Việt đã nhận được bằng khen từ chủ quản.
Hi vọng với những đóng góp nhỏ bé thầm lặng của mình an ninh trật tự trên địa bàn được đảm bảo để mọi người luôn được an toàn an tâm.


Tất cả Anh em cố gắng vì trọng trách gánh vác " Vì cuộc sống bình yên!"Khi bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi Liên hệ ngay