Phone0923 840 999 Email lienhe@baovelongviet.vn
  • Bản tin ngành

DỊCH VỤ BẢO VỆ 247 - BAOVELONGVIET.VN

Đối với nghề bảo vệ khó khăn như các trinh sát thầm lặng, khi được lệnh điều động, khi có yêu cầu ban đêm cũng phải bật dậy để làm việc, trong lúc mọi người có thể chìm trong giấc ngủ nghỉ ngơi thì bảo vệ phải thức và làm việc bảo vệ, giám sát theo như yêu cầu được giao, có những vụ việc bằng cả thời gian là 24/2h, Nên phải có sự cảm thông và chia sẻ của gia đình và người thân
 
 

Ở một ngành nghề nào cũng có khó khăn riêng, không nghề nào mà không vất vả, nhưng với nghề bảo vệ là một ngành nghề đặc thù, nhân viên bảo vệ phải có sự linh hoạt, kinh nghiệm sống, kinh nghiệm về tâm lý, kinh nghiệm về quan sát, kinh nghiệm về cách giải quyết các tình huống…, Và trên hết phải có đạo đức có tâm yêu nghề, thì mới làm bảo vệ được. Nếu người bảo vệ có những yếu tố này thì các khó khăn trong nghề sẽ trở thành niềm vui và sự say mê để giải quyết công việc, hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngày nay, nhân viên bảo vệ và nhân viên an ninh còn nhiều hơn công an, cảnh sát , cho thấy vai trò của các ngành bảo vệ chưa bao giờ quan trọng hơn trong xã hội ngày nay. Với những tệ nạn ngày càng tăng do tốc độ phát triển của đất nước. Nhân viên bảo vệ là một nghề có thể nhìn thấy ở bất cứ nơi nào. Trong nhiều trường hợp, họ là những người quan sát đặt biệt trong coi tài sản cá nhân, Nghề bảo vệ Làm việc trong bất kỳ điều kiện thời tiết, những ngày cuối tuần, bất kỳ và tất cả các ngày lễ, ban đêm hay ban ngày để phục vụ cho công việc, luôn luôn phải làm việc.

Một nhân viên bảo vệ vào ban đêm được giao trách nhiệm giám sát các cơ sở của một doanh nghiệp, tổ chức, hoặc khu vực nào đó trong suốt thời gian ban đêm. Khu vực bảo vệ an ninh ban đêm được giao có thể mở suốt đêm cho khách hàng  hoặc một khu vực tư nhân đóng cửa. Thông thường nhân viên bảo vệ ban đêm có thể được thuê bởi một công ty chuyên cung cấp bảo vệ .

 

Việc làm bảo vệ vào ban đêm có nghĩa là nhân viên bảo vệ sẽ cần phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể  thức suốt đêm tuần tra tất cả khu vực được giao. Tinh thần minh mẫn để có thể nhận ra những mối đe dọa hoặc hoạt động phạm tội của kẻ gian trong bóng tối. Những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra… Các kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc có thể được học thông qua đào tạo nghề, các nghiệp vụ bảo vệ mà công ty đào tạo.

Đối với nghề bảo vệ khó khăn như các trinh sát thầm lặng, khi được lệnh điều động, khi có yêu cầu ban đêm cũng phải bật dậy để làm việc, trong lúc mọi người có thể chìm trong giấc ngủ nghỉ ngơi thì bảo vệ phải thức và làm việc bảo vệ, giám sát theo như yêu cầu được giao, có những vụ việc bằng cả thời gian là 24h/24h, Nên phải có sự cảm thông và chia sẻ của gia đình và người thân.

LONG VIET SECURITY là một công ty bảo vệ được đầu tư lớn về mặt tài chính, sở hữu nhiều các trang thiết bị hiện đại cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhận viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm (2008 – 2016), LONG VIET SECURITY đã tạo nên sự khác biệt nội trội so với các công ty cùng lĩnh vực bởi sự tận tâm nghiêm túc và có trách nhiệm với khách hàng. Những dịch vụ bảo vệ được LONG VIET SECURITY đảm nhiệm bao gồm Phòng ngừa, tài sản, tuần tra – kiểm tra, hộ tống, vệ sĩ… được đông đảo khách hàng tin tưởng và hài lòng.Khi bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi Liên hệ ngay