Phone0923 840 999 Email lienhe@baovelongviet.vn
  • Bản tin nội bộ

Triển khai bảo vệ an ninh tòa nhà 3C

Được sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần 3C. Long Việt đã chính thức tiếp nhận và quản lý các hoạt động về đảm bảo an ninh, an toàn tài sản tại Tòa nhà 3C trực thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản 3C. Với bảo chứng chất lượng, Long Việt đang dần khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ an ninh tại Việt nam. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển hội nhập của Quý đơn vị đối tác.
Công ty Cổ phần Bất động sản 3C chính thức đi vào hoạt động ngày 04/10/2015, với định hướng trở thành một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm căn hộ, nghỉ dưỡng cao cấp.
Tuy nhiên với tiềm lực mạnh về tài chính kết hợp với đội ngũ Cán bộ giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. 
Trong tương lai Công ty Cổ phần Bất động sản 3C trở thành một trong những Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Hình ảnh thực tế triển khai:Theo baovelongviet.vnKhi bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi Liên hệ ngay