Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Học

Trường học là nơi dưỡng mầm non tương lai của đất nước và hoạt động của nhà trường được tất cả phụ huynh quan tâm. Bởi vì trường học là nơi những học sinh đang độ tuổi phát triển dễ bị thành phần xấu dụ dỗ. Do đó, dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp của công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhà trường để đảm bảo an ninh trật tự, tạo sự an tâm cho học sinh và phụ huynh khi đưa con đi học.

Các mối đe dọa an ninh, an toàn tại trường học, trường mầm non

Có thể nói, không có nhiệm vụ nào quan trọng hơn là việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn các mầm non tương lai của đất nước. Tuy nhiên, khi các em bước vào môi trường giảng đường lại có nhiều mối đe dọa:

 • Bắt cóc học sinh để tống tiền phụ huynh xảy ra tại khuôn viên và cống trường học.
 • Tình trạng bạo lực học đường xảy ra giữa các học sinh, sinh viên.
 • Trộm cắp, phá hoại cơ sở vật chất của nhà trường.
 • Các tệ nạn trường học (rượu bia, ma túy, hút thuốc).
 • Vấn đề cháy nổ, chập điện,…

dịch vụ bảo vệ trường học

Các bậc cha mẹ luôn muốn bảo đảm rằng con của mình ở trường được bảo vệ khỏi trộm cắp, tệ nạn xã hội. Vì vậy, vấn đề an ninh và nhân sự bảo vệ là những điều kiện cần có của trường học.

Xem thêm thông tin dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ trường học

Nhân viên bảo vệ trường học phải trung thực, không gian dối và không che giấu các hành động sai trái với quy định của nhà trường. Nếu phát hiện những hành vi xấu phải báo cáo ngay cho ban lãnh đạo nhà trường và ghi chép vào sổ tay đầy đủ, chính xác. Luôn có thái độ thân thiện, hòa nhã với các em học sinh và giáo viên để tạo ra môi trường giảng đường văn minh, vui vẻ.

Có trách nhiệm với công việc để thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra, làm đúng theo quy định nhà trường đề ra, đồng thời tôn trọng đồng nghiệp, tập thể.

Lý do nên chọn Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Việt

Tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp hiện nay là nỗi lo âu của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo, học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó bạo lực học đường cũng thường xuyên xảy ra.

dịch vụ bảo vệ trường học

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học uy tín nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hiện tại đội ngũ bảo vệ Long Việt được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, bảo vệ Long Việt còn cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà hàng, bảo vệ sự kiện, bảo vệ bệnh viện,…

Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản đến chuyên sâu với tinh thần trách nhiệm chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Nhiệm vụ bảo vệ trường học của bảo vệ Long Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt đảm bảo tuyệt đối trật tự an ninh cho nhà trường trong mọi tình huống mà không làm ảnh hưởng đến quá trình giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh.

Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi sẽ giám sát các hoạt động của giáo viên, học sinh, sinh viên để nhắc nhở thực hiện nghiêm túc các quy định, nội quy nhà trường đề ra. Ngoài ra, chúng tôi cam kết không xảy ra tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ đánh nhau, bạo lực học đường.

Đảm bảo tài sản trang thiết bị, cơ sở vật chất không bị thất thoát do những người xấu và kẻ gian phá hoại.

Chúng tôi sẽ phối hợp cùng với cơ quan chính quyền sở tại để thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn và kịp thời phát hiện các hành vi phá hoại, phạm pháp và tệ nạn xảy ra ở khu vực trường học.

Xem thêm thông tin dịch vụ bảo vệ sự kiện

Quy trình thực hiện dịch vụ bảo vệ trường học

 • Bước 1: Cử người xuống khảo sát trực tiếp, tìm hiểu cơ sở vật chất của trường học.
 • Bước 2: Căn cứ điều kiện của cơ sở vật chất thực tại để lên kế hoạch, phân bổ số lượng bảo vệ.
 • Bước 3: Sắp xếp các vị trí nhân sự bảo vệ theo tình hình thực tế của trường học.
 • Bước 4: Lên kế hoạch phân công cụ thể cho từng vị trí bảo vệ
 • Bước 5: Trang bị các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết khi tác nghiệp cho các nhân viên.
 • Bước 6: Xây dựng phương án xử lý tình huống: Phòng cháy chữa cháy, phát hiện kẻ gian đột nhập, xảy ra mâu thuẫn đánh nhau giữa các học sinh, ngộ độc thực phẩm (đối với các trường bán trú),…
 • Bước 7: Tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch bảo vệ trường học.

dịch vụ bảo vệ trường học

Cam kết của công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt

Bảo vệ Long Việt là thương hiệu bảo vệ dịch vụ với nhiều năm kinh nghiệm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc ngăn chặn các hành vi phạm tội có thể xảy ra với các em học sinh trong trường học. Dịch vụ chúng tôi cam kết:

 • Sử dụng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần và trách nhiệm cao
 • Đảm bảo an ninh trường học suốt 24/24
 • Bảo vệ tài sản thiết bị tránh khỏi những thiệt hại do không cố ý hoặc cố ý phá hoại và có nguy cơ thất thoát khác.
 • Bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất của nhà trường gây ra bởi trộm bên ngoài hoặc bên trong nhà trường.
 • Bồi thường nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản.
 • Thường xuyên kiểm tra, luyện tập sử dụng các thiết bị, hệ thống phòng cháy chữa cháy và dụng cụ hỗ trợ.
 • Thường xuyên tuần tra các khu vực trong trường học, các phòng học để đảm bảo tối đa sự an toàn.

Trường học là nơi nuôi dưỡng mầm non tương lai của đất nước. Việc bảo vệ an ninh cơ sở vật chất cũng như hoạt động của nhà trường rất quan trọng, cần phải có tinh thần trách nhiệm cao. Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ bảo vệ trường học, nếu có thắc mắc hãy liên hệ hotline: 0923 840 999 ngay cho công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt để được tư vấn chi tiết.