Dịch vụ bảo vệ quán ăn

Nhu cầu ăn uống của người dân ở các thành phố lớn rất cao. Bên cạnh việc lựa chọn những quán ăn ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh thì vấn đề an toàn, an ninh tại quán ăn cũng là điều được thực khách coi trọng. Bài viết dưới đây của Bảo Vệ Long Việt sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo vệ quán ăn.

Lý do các quán ăn cần thuê dịch vụ bảo vệ

Quán ăn, nhà hàng là địa điểm tập trung lương khách ra vào rất đông. Bên cạnh đó, những thực khách là người thuộc đủ các tầng lớp trong xã hội, vì thế rất khó để tự đảm bảo an ninh. Những vấn đề như là trộm cắp hay xung đột, hiềm khích, đánh nhau đều có thể xảy ra ngay tại quán ăn.

Tại các khu vực bên trong quán, đặc biệt là khu vực bếp sơ chế có nguy cơ xảy ra cháy nổ cực kì cao. Ngoài ra, hệ thống điện tại quán ăn cũng rất phức tạp, vì thế các vấn đề chập điện, cháy cầu chì đều có thể xảy ra.

Vấn đề an toàn an ninh tại quán ăn là một trong những tiêu chí quan trọng để nâng cao uy tín của quán ăn trong lòng thực khách. Bởi vì thực khách luôn mong muốn được thưởng thức một bữa ăn ngon trong không gian an toàn, đầy đủ tiện nghi và thoải mái. Khi đảm bảo vấn đề trên sẽ giúp cho quán ăn nâng cao danh tiếng, từ đó sẽ giúp tăng tỷ suất lợi nhuận một cách rõ ràng.

Chính vì những lý do trên mà việc sử dụng dịch vụ bảo vệ quán ăn là vô cùng cần thiết. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ mang đến cảm giác an toàn cho cả nhân viên và khách hàng. Khiến mọi người cảm thấy được trân trọng, từ đó đánh giá cao quán ăn, tạo dựng uy tín cho quán ăn.

dịch vụ bảo vệ quán ăn

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ quán ăn

Nhân viên bảo vệ quán ăn có các nhiệm vụ dưới đây

 • Đảm bảo an toàn, an ninh tại khu vực cửa ra vào của quán ăn. Thái độ thân thiện, niềm nở đón tiếp thực khách. Quan sát kỹ lưỡng xung quanh, đề phòng và xử lý những hành vi trộm, cắp, phá hoại tài sản.
 • Hạn chế tối đa xung đột, quấy rối giữa khách hàng với khách hàng hoặc giữa khách hàng với nhân viên. Bình tĩnh và xử lý một cách khéo léo các tình huống, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và uy tín của quán ăn.
 • Bảo vệ tài sản của quán ăn và khách hàng, giảm thiểu mọi nguy cơ xảy ra trộm cắp cả bên trong và bên ngoài quán ăn.
 • Bảo vệ ở trước quán ăn có nhiệm vụ trông giữ, hướng dẫn xe của khách ra vào đúng quy định. Đảm bảo tài sản của khách và nhân viên làm việc không bị hư hại.
 • Bảo vệ bên trong theo dõi, kiểm tra hành vi của khách hàng một cách thông minh, tránh làm ảnh hưởng đến cảm xúc của khách hàng. Đề phòng mọi nguy cơ sự cố chập điện, cháy, nổ có thể xảy ra.
 • Trong trường hợp khẩn cấp, bảo vệ quán ăn cần phối hợp với cơ quan chức năng để kịp thời sơ tán khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giám sát từ hệ thống camera an ninh tại quán ăn để nhanh chóng chỉ ra hành động động bất thường của các đối tượng xấu

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ quán ăn

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt chia sẻ đến quý khách quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ quán ăn đầy đủ nhất

 • Bước 1: Trao đổi thông tin về quán ăn một cách trực tiếp với khách hàng
 • Bước 2: Lên kế hoạch triển khai bảo vệ quán ăn
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ bảo vệ quán ăn cho khách hàng
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ bảo vệ tại quán ăn
 • Bước 5: Báo cáo tổng kết hàng tháng cho khách hàng

bảo vệ quán ăn

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ quán ăn chuyên nghiệp

Những thông tin trên đã thể hiện được tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ quán ăn trong cuộc sống hiện nay. Do đó, công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp đến quý khách nhằm đảm bảo sự an toàn, an ninh trật tự và đảm bảo sự vận hành ổn định của quán ăn.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Bảo vệ Long Việt sở hữu ban giám đốc là những cán bộ trong chuyên ngành có trình độ từ đại học trở lên. Sẽ đưa ra những kế hoạch về hoạt động tuyển chọn, đào tạo nhân viên đúng chuẩn để đảm bảo công ty luôn đưa những phương án, biện pháp, dịch vụ đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quán ăn.

Đến với công ty bảo vệ Long Việt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên có năng lực, kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên môn cao nghiêm túc trong công việc. Đồng thời, có khả năng xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Những nhân viên bảo vệ tại Long Việt luôn làm việc tận tâm, tận tụy trong phạm vi khả năng để hạn chế tối đa những mất mát về tài sản vật chất, những hư hại các trang thiết bị máy móc của quán ăn và khách hàng.

Bảo vệ Long Việt với phương châm “ Uy tín – Chất lượng – An toàn” chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng về nhiều phương diện như: Kinh nghiệm nhân sự, chất lượng dịch vụ.

Trên đây là bài viết của bảo vệ Long Việt đã cung cấp những thông tin về dịch vụ bảo vệ quán ăn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về loại hình dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách sớm nhất.