TOP 6 Công Ty Bảo Vệ Quảng Trị Uy Tín Và Chuyên Nghiệp 2024

Quảng Trị là một trong các tỉnh thành đang phát triển mạnh ở Việt Nam và thu hút đầu tư từ nước ngoài. Các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, toàn văn phòng, công ty,… ngày càng mọc lên nhiều hơn. Điều này dẫn đến nhu cầu thuê bảo vệ ở một số nơi trên địa bàn tỉnh tăng cao. Hãy cùng Bảo Vệ Long Việt tìm hiểu Top 6 công ty bảo vệ Quảng Trị uy tín nhất hiện nay:

Công Ty Dịch Vụ Bảo vệ Long Việt

công ty bảo vệ Quảng Trị

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, Long Việt đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất và được khách hàng tin tưởng nhất. Cùng với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – An toàn” và “ Long Việt – Vì cuộc sống bình yên”, công ty Long Việt đã không ngừng nỗ lực và phát triển hơn. Về cách quản lý, công ty áp dụng phương pháp quản lý chủ đạo theo kết quả và theo uy tín. Về đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của công ty:

 • Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên môn sâu với nhiều kiến thức và kỹ năng tiên tiến
 • Thường xuyên kiểm tra đánh giá và nâng cao năng lực
 • Được trang bị đồ dùng, thiết bị và dụng cụ bảo vệ tiên tiến, hiện đại
 • Đội ngũ bảo vệ có kiến thức vững về pháp luật, quy định trong lĩnh vực bảo vệ,…

Về chất lượng phục vụ của công ty: 

 • Luôn cung cấp dịch vụ kịp thời và đầy đủ
 • Đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của khách hàng
 • Đưa ra các giải pháp bảo vệ an toàn nhất dành cho khách hàng

Công Ty Bảo Vệ Bảo Long Hưng

Khi nói đến các công ty bảo vệ uy tín tại Quảng Trị, không thể không nhắc đến Công ty Bảo vệ Bảo Long Hưng. Đây là một trong những công ty bảo vệ nổi tiếng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, trải qua nhiều lần sàng lọc kỹ càng và sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao. Công ty cung cấp đa dịch vụ bảo vệ ở nhiều khu vực khác nhau như:

 • Nhà hàng, khu du lịch
 • Ngân hàng
 • Khu dân cư, chung cư, toà nhà
 • Văn phòng kinh doanh, công ty, công trình xây dựng, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Vũ trường, show ca nhạc, hội chợ, triển lãm,…

Công Ty Bảo Vệ Tâm An

Công Ty Bảo Vệ Tâm An

Bảo vệ Tâm An chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín tại Quảng Trị. Công ty được cấp đầy đủ các giấy chứng nhận theo quy định. Công ty phục vụ khách hàng bằng cả tinh thần trách nhiệm, sự trung thực, mạnh mẽ, năng động và tập trung chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên Tâm An luôn sẵn sàng phục vụ trong mọi tình huống, làm việc một cách nghiêm túc và bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Bảo Vệ Đức Tâm

Đây là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Công ty hoạt động theo 3 tiêu chí sau: “Đoàn kết – Trung thực – Uy tín”, và luôn ngày càng phát triển theo 3 tiêu chí trên. 

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ vô cùng chuyên nghiệp, làm việc rất tâm huyết và tận tình. Công ty Bảo vệ Đức Tâm không chỉ mang đến dịch vụ bảo vệ mà còn đưa ra các giải pháp an toàn nhất dành cho khách hàng. 

Những lợi thế của dịch vụ bảo vệ Đức Tâm:

 • Mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.
 • Đảm bảo tính chuyên nghiệp
 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng
 • Giá dịch vụ hợp lý

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quảng Trị

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Quảng Trị

Với những kinh nghiệm của mình, công ty đã cung cấp đa dịch vụ bảo vệ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ bảo vệ mà công ty đang cung cấp gồm:

Khách hàng có thể an tâm về những dịch vụ mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ Quảng Trị cung cấp. Bởi vì, đội ngũ nhân viên của công ty đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và có đạo đức tốt. Đội ngũ bảo vệ, vệ sĩ luôn sẵn sàng và tràn đầy năng lượng trong quá trình làm việc. 

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thanh Hưng

Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong nghề và luôn phát triển theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Bảo mật – Trung thành bảo vệ khách hàng”. Nhân viên được đào tạo chuyên môn thông qua lý thuyết và kỹ năng tiên tiến. Đồng thời, nhân viên cũng được cung cấp các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong quá trình phục vụ khách hàng. Dịch vụ cung cấp gồm:

Với 6 đơn vị bảo vệ bên trên, Bảo Vệ Long Việt hy vọng sẽ giúp khách hàng chọn được công ty bảo vệ Quảng Trị phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín ở Quảng Trị, cung cấp đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0923.840.999.

Tham khảo:

Top 5 Công Ty Bảo Vệ Tại Quận 2 Uy Tín, Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay

Top 5 Công Ty Bảo Vệ Ở Quận 1 Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Top 7 Công Ty Bảo Vệ Quận Gò Vấp Uy Tín, Chất Lượng Nhất Hiện Nay