Dịch vụ bảo vệ trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch, trụ ATM ngân hàng

Sau dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng Bảo vệ Long Việt mang lại sự an toàn, an tâm cho đối tác thông qua dịch vụ bảo vệ trụ sở, văn phòng giao dịch, chi nhánh, trụ atm..gọi chung là dịch vụ bảo vệ ngân hàng. Ngân hàng là tổ chức kinh tế nắm trong tay khối lượng tài sản ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế của một quốc gia, do vậy vấn đề an ninh, an toàn cần phải được đặt lên hàng đầu.
Ngân hàng là nơi trung tâm tài chính thương mại tín dụng thường đươc đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, thị xã có nhiều người và phương tiện qua lại, mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển.

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt chúng tôi còn mở rộng dịch vụ bảo vệ cho các ngân hàng và dịch vụ bảo vệ áp tải vận chuyển tiền cho ngân hàng. Công ty Bảo vệ Long Việt khi làm việc cụ thể sẽ cung cấp một phương án bảo vệ chi tiết về cách bảo vệ an ninh ngân hàng và cách vận chuyển tiền mặt một cách an toàn, phương án xử lý, phòng ngừa có hiệu quả nhất. Dưới đây là một vài khái quát về dịch vụ này.
Trọng trách của các nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại ngân hàng là đảm bảo sự an toàn cho ngân hàng, nhân viên và khách hàng giao dich.

Công ty bảo vệ Long Việt đào tạo các nhân viên bảo vệ của mình đảm nhận công tác bảo vệ cho các ngân hàng theo một tiêu chuẩn riêng phù hợp với các quy tắc và quy định bảo mật cao của ngân hàng.

Dịch vụ bảo vệ Long Việt cung cấp cho các ngân hàng phải đảm bảo rằng tất cả những người vào ngân hàng là có họat động giao dịch thực sự. Phải loại bỏ được tất cả các đối tượng có hành vi theo dõi hoạt động của ngân hàng hay khách hàng.

Bất kỳ nhân viên an ninh, bảo vệ nào của Công ty bảo vệ Long Việt làm việc cho ngân hàng phải được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp cho từng vị trí bảo vệ. Công ty bảo vệ Long Việt đảm bảo các nhân viên bảo vệ làm việc tại ngân hàng đều được đào tạo việc sử dụng các vũ khí này, và có giấy phép sử dụng theo đúng quy định pháp luật .

Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại ngân hàng là bảo vệ tiền, tài sản, khách hàng của ngân hàng. Bên cạnh đó còn có nhiệm vụ bảo vệ tiền của khách hàng khỏi cướp giật hay trộm cắp thông qua công tác đánh giá, quan sát đối tượng, phòng ngừa ngay trường hợp kẻ gian có ý định vào ngân hàng thực hiện hành vi phạm tội. Ngoài ra, các khu vục két sắt ký gửi cũng cần được giám sát đặc biệt. Nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại ngân hàng phải theo dõi sát khi khách hàng vào khu vực các tủ khóa.

An toàn bên ngoài các ngân hàng cũng quan trọng như an toàn bên trong vậy. Do đó việc đảm bảo sự an toàn xung quanh phạm vi của ngân hàng cũng phải được quan tâm, lực lượng bảo vệ bên ngoài cũng phải đảm bảo rằng các hoat động bên ngoài ngân hàng như bãi xe, buồng ATM …đều được kiểm soát chặt chẽ.

Phương châm làm việc của chúng tôi:

► Bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt chúng tôi luôn giữ kín bí mật, không tiết lộ bí mật của ngân hàng cũng như nhân sự của ngân hàng.
 
► Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt luôn lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng nhưng tuyệt đối không quá thân mật, dẫn đến hành động bất nhã.
 
► Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Long Việt luôn làm việc theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn. Tức là phải tập trung các giác quan của con người để làm việc, tất cả mọi quan sát, nghe ngóng đều bí mật, lịch sự.
 
► Nhân viên bảo vệ Long Việt làm việc tại ngân hàng phải xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng để có kế hoạch cụ thể nhằm tối ưu hóa nhiệm vụ cho từng thời điểm thích hợp.

Rate this post

TỔNG CÔNG TY BẢO VỆ LONG VIỆT
Trụ sở chính: 105 đường 53, phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0923 840 999.
E-mail: lienhe@baovelongviet.vn.

CHI NHÁNH:
CN Long An: 200 Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An
CN Đồng Nai: 136/151 khu phố 5, Tân Hiệp, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
CN Bình Dương: Số 3D10/8F, đường số 10, Đông An 3, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương
CN Bình Định: Đường 636, đội 3, Bình An, Nhơn Hạnh, An Nhơn, Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.