Lợi Ích Khi Thuê Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Tết Là Gì?

Trong xã hội hiện đại ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu về các loại hình dịch vụ bảo vệ, đặc biệt vào dịp Tết, không chỉ đến từ các công ty, doanh nghiệp mà còn đến từ những hộ gia đình, cá nhân. Bài viết này Bảo vệ Long Việt sẽ giúp bạn biết thêm về những rủi ro trong dịp Tết từ đó thấy được những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Thực trạng chung ngày Tết

Hằng năm khi đến Tết Nguyên Đán có rất nhiều vụ việc người dân bị mất cắp của cải cũng như chiều hướng gia tăng của nạn trộm cướp hoành hành, đặc biệt có những vụ nguy hại đe dọa đến tính mạng của người dân.

Ngày nay các vụ án trộm cắp không chỉ còn dừng lại ở mức độ bình thường mà một số tội phạm đã có những hành vi manh động hơn rất nhiều lần gây nguy hiểm cho người dân. Cứ vào dịp lễ Tết lợi dụng số đông người dân hay sơ hở, chủ quan nên trong những ngày này tội phạm có hành động cướp giật, trộm cắp, lừa đảo…

rủi ro này tết

Bên cạnh đó trong dịp lễ Tết khi mà các hoạt động diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động cộng đồng thì việc truy vết tội phạm là vô cùng khó khăn. Điều này dẫn đến đa số người dân đều chấp nhận “Của đi thay người” trong dịp Tết. Chính vì những điều trên, nên ngày nay nhiều cá nhân và tổ chức tìm đến các công ty có dịch vụ bảo vệ dịp Tết với mong muốn bảo vệ an toàn cho thời điểm nhạy cảm trong năm này, phòng ngừa bị kẻ gian lợi dụng sở hở để trộm cắp tài sản.

Đã có không ít cá nhân và tổ chức tìm đến công ty bảo vệ trông nhà trong dịp Tết với mục tiêu bảo vệ an toàn cho thời điểm nhạy cảm trên để thoát bị các kẻ gian lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản.

Những nguy cơ rủi ro có thể diễn ra trong dịp Tết 

Đối với căn hộ cá nhân

Vào dịp lễ Tết, thường các gia đình sẽ có kế hoạch đi chơi sau một năm làm việc với nhiều áp lực vất vả, các chuyến đi này thường sẽ là chuyến đi dài ngày, đôi khi có những gia đình quyết định sẽ đi từ trước Tết đến sau Tết mới quay về.

Đây chính là cơ hội béo bở cho tội phạm, với những gia đình giàu có thì có thể đã bị bọn tội phạm theo dõi từ trước và đây là thời điểm vàng để các đối tượng xấu có thể tiến hành hành vi phạm tội, các đối tượng có thể sẽ tiến hành leo tường để xâm nhập vào trong căn nhà để có thể lấy đi những tài sản giá trị.

Không chỉ là các đối tượng xấu từ bên ngoài, đôi khi việc này còn xảy ra từ những đối tượng xấu trà trộn vào trong nhà từ trước với danh nghĩa người giúp việc, chỉ canh khi chủ nhà đi nghỉ dưỡng dài ngày sẽ tiến hành cuỗm hết tài sản một lần rồi biến mất. Rất nhiều bài báo đã đưa tin về thực trạng trên.

Ngoài những rủi ro do những đối tượng xấu gây ra thì vẫn còn những rủi ro do những sự bất cẩn từ phía gia chủ, có thể kể đến vị dụ như sư cố về nguồn điện có thể gây chập điện sinh ra lửa, hay nhưng van gas bị hở dẫn đến rò rỉ khi ga, những nguyên nhân có thể gây đến hỏa hoạn đe dọa không chị tài sản mà còn là tính mạng của con người.

Xem thêm: Nguyên Nhân Dẫn Đến Cháy Nổ Nhiều Nhất Và Biện Pháp Phòng Chống, Xử Lí Hỏa Hoạn

Bên cạnh những mối nguy hại trên thì dịch vụ bảo vệ ngày Tết còn là dịch vụ sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc giải quyết vấn đề không có người chăm sóc vật nuôi, cây cối vốn không thể mang theo cùng trong những chuyến du lịch dài ngày.

Đối với căn hộ chung cư, văn phòng làm việc

Bên trên chúng ta đã tìm hiểu qua về những rủi ro có thể xảy đến với căn hộ mặt đất, phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu những rủi ro có thể xẩy đế với căn hộ chung cư, hay văn phòng làm việc để hiểu rõ hơn vì sao chúng ta cần dịch vụ bảo vệ mùa Tết

Tương tự như căn hộ mặt đất, với căn hộ chung cư hay văn phòng thì trong những dịp gia chủ vắng mặt nhiều ngày. Thời điểm này cũng sẽ là khoản thời gian những kẻ xấu lợi dụng để đột nhập lấy trộm những tài sản quý hoặc ngay cả những tài liệu mật quan trọng gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của cả một công ty. Đây chính là lúc các công ty dịch vụ bảo vệ trông nhà trong dịp Tết phát huy hết tác dụng của mình.

Tương tự căn hộ mặt đất, ở căn hộ chung cư hay văn phòng làm việc vẫn tồn tại những rủi ro nhất định về việc chập điện, hay các hệ thống kỹ thuật khác dẫn đến cháy nổ gây ảnh hưởng đến tài sản gia đình cũng như đến công việc kinh doanh của công ty. Do đó việc có dịch vụ bảo vệ dịp Tết để giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc là rất cần thiết.

Xem thêm Thông Tin Về Phòng Cháy Chữa Cháy Tại Đây

Đặc biệt trong dịp lễ Tết thì tùy theo nơi có dịch vụ bảo vệ nghiêm ngặt mà phương tiện đi lại của nhân viên gửi lại công ty để về quê ăn Tết hay phương tiện gửi tại chung cư cũng có ít nhiều rủi ro vì thiếu người trông coi, bảo vệ.

Khi ở chung rất dễ có những tình huống gây rối, hiểu nhầm gây mâu thuẫn. Nhất là khi các tình huống đó diễn ra khi gia chủ không có nhà để tiện kiểm soát và xử lý. Vậy nên điều gia chủ cần ở đây là một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong dịp lễ Tết này.

Đối với nhà máy, xí nghiệp cơ quan

Dịp Tết là dịp mà toàn bộ nhân viên của cơ quan sẽ được nghỉ đề về đoàn tụ cùng gia đình sau một năm dài cống hiến cho đơn vị. Điều này dẫn đến lực lượng ở lại trực cơ sở doanh nghiệp sẽ bị mỏng đi, những kẻ xấu có thể lợi dụng cơ hội này để đột nhập vào bên trong nhằm lấy cắp tài sản tư liệu mật của công ty hay cơ quan

Bên cạnh đó nhưng nguy cơ về chập điện, cháy nổ, vỡ ống nước vẫn có tỉ lệ xảy ra nhất định. Vì vậy dịch vụ thuê bảo vệ trực Tết trong hoàn cảnh này là vô cùng thiết thực để có thể xử lý bài toán.

Bên cạnh những rủi ro trên thì công ty cũng cần có đội ngũ chăm sóc bảo vệ cây cảnh của công ty để tránh trường hợp sau 1 thời gian nghỉ Tết quay lại thì cảnh quan công ty không được ngăn nắp gọn gang. Góp phần quan trọng có thể bắt đầu một công việc mới thật là thuận lợi

Vì tất cả các rủi ro kể trên mà quý khách hàng sẽ thấy được những lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết mang lại là vô cùng cần thiết và quan trọng.

Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ ngày tết

Được đền bù thiệt hại tài sản

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại các công ty có uy tín cao thì trong hợp đồng thường sẽ có các điều khoản về đền bù thiệt hại tài sản. Các điều khoản này sẽ đề cập rõ ràng đến việc đơn vị sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có sự cố nào xảy ra đối với tài sản tại nơi bảo vệ theo đúng quy định, cam kết trong hợp đồng.

Tại các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, đội ngũ bảo vệ nhà riêng, bảo vệ ngày Tết đều được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng và trải qua những bước sàn lọc khắt khe. Vì những hành vi của nhân viên bảo vệ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, danh dự của công ty.

Tạo được sự an tâm 

Tuy chi phí thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết có hơi đắt đỏ nhưng bù lại gia đình, chủ doanh nghiệp sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Với những hộ gia đình ở các khu vực kém an ninh, việc sử dụng dịch vụ này sẽ khiến gia chủ cảm thấy an toàn nhất có thể. Bởi Tết là thời điểm mà các vụ trộm, cướp trở nên manh động hơn bao giờ hết!

Khi quý khách hàng về quê, đi chúc tết họ hàng hay đi du lịch xa cũng hoàn toàn yên tâm vì tài sản, ngôi nhà của mình được canh giữ cẩn thận. Khách hàng không còn lo đến các sự cố bất ngờ như cháy, nổ vì luôn có đội ngũ túc trực để kiểm tra và kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp!

Quy trình của dịch vụ bảo vệ ngày tết

– Sau khi tiếp nhận yêu cầu thuê dịch vụ bảo vệ từ khách hàng, Bảo vệ Long Việt sẽ bắt đầu khảo sát mục tiêu và thảo luận để đưa ra phương án tối ưu nhất.

– Tùy theo nhu cầu của khách hàng, đội ngũ bảo vệ sẽ canh giữ bên ngoài hay bên trong nhà.

– Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra các thiết bị của toàn bộ ngôi nhà để tránh các nguy cơ cháy nổ, chập điện,…

– Tùy vào từng khu vực, và yêu cầu mà công ty sẽ lắp đặt hệ thống camera để đảm bảo  rằng nhân viên bảo vệ đang tích cực thực hiện đúng nhiệm vụ được giao.

–  Quý khách hàng sẽ nhận báo cáo hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ. Phạm vi báo cáo bao gồm: tình hình an ninh, công tác phòng cháy, an toàn điện, tài sản.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Long Việt?

– Việc đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm và tiến hành bồi thường nếu có sự cố xảy ra.

– Khách hàng của Bảo vệ Long Việt nhận báo cáo hàng ngày về tình hình mục tiêu bảo vệ. Phạm vi báo cáo theo yêu cầu: an ninh, phòng cháy chữa cháy, an toàn điện, tài sản,…

– Mang đến sự an tâm tuyệt đối về tài sản cho khách hàng, khi khách hàng tham gia những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hay về quê thăm gia đình, người thân.

Chúng tôi rất mong là sau bài biết này bạn đã biết thêm về những rủi ro thường gặp phải vào ngày Tết của cá nhân và tổ chức. Từ đó thấy được lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ thêm, Công ty Bảo vệ Long Việt luôn có mặt, giải đáp và hỗ trợ bạn.