Top 7 Công Ty Bảo Vệ Quận Phú Nhuận Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Quận Phú Nhuận là một trong những quận nổi tiếng và sầm uất TP. HCM. Với sự phát triển không ngừng, nhu cầu bảo vệ và an ninh trong khu vực này ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Bảo vệ Long Việt sẽ chia sẻ đến bạn top 7 công ty bảo vệ quận Phú Nhuận chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt

Trong danh sách các công ty bảo vệ quận Phú Nhuận uy tín nhất hiện nay, không thể không kể đến Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt – một cái tên được nhiều khách hàng tín nhiệm và lựa chọn hàng đầu. Với chất lượng vượt trội cùng sự chuyên nghiệp, Long Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo vệ tại TP HCM. 

Đội ngũ quản lý của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt, bao gồm các thành viên trong ban giám đốc và ban chỉ huy lực lượng bảo vệ đều là những chuyên gia hàng đầu với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Đặc biệt, họ không chỉ có kiến thức sâu rộng về quy định pháp luật mà còn sở hữu khả năng lãnh đạo và quản lý dịch vụ an ninh, an toàn vô cùng hiệu quả.

Đội ngũ bảo vệ và vệ sĩ của Long Việt được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các ngành công an, quân đội và các đơn vị bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp khác. Tất cả đều đã trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện vô cùng nghiêm ngặt, để đảm bảo sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của mình.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt luôn đầu tư và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao hiệu quả và độ chính xác trong quá trình bảo vệ. Việc sử dụng công nghệ tiên tiến giúp quy trình làm việc được tối ưu hóa, nâng cao khả năng giám sát và phản ứng nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất cao trong tất cả các hoạt động bảo vệ của công ty.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty Bảo vệ Long Việt đã xây dựng được uy tín và chất lượng không thể phủ nhận, đặc biệt là cam kết mạnh mẽ đối với an ninh và sự an toàn. Ban Giám đốc cùng với toàn bộ nhân viên của Long Việt đều tận tâm và hướng tới mục tiêu cao cả là “Long Việt – Vì cuộc sống bình yên”. Sự đam mê và nỗ lực không ngừng đã giúp công ty phát triển mạnh mẽ và xây dựng một đội ngũ nhân lực đồng đều, bao gồm hàng trăm nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sẵn sàng đối mặt với mọi nhiệm vụ một cách mạnh mẽ và linh hoạt. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bảo vệ đáng tin cậy tại quận Phú Nhuận thì Công ty Bảo vệ Long Việt chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt là một trong những công ty bảo vệ quận Phú Nhuận uy tín nhất hiện nay
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt

Các dịch vụ do công ty Bảo vệ Long Việt cung cấp rất đa dạng, bao gồm:

 • Dịch vụ bảo vệ 24/24 
 • Dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện đặc biệt như hội nghị khách hàng, buổi hòa nhạc, triển lãm, buổi trình diễn thời trang và họp báo.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn, bệnh viện, ngân hàng, tòa nhà văn phòng và các tổ chức tài chính khác.
 • Bảo vệ các địa điểm mua sắm như cửa hàng thông minh, siêu thị, trung tâm thương mại,…
 • Đảm bảo an ninh cho các cơ sở sản xuất như nhà xưởng, nhà máy.
 • Bảo vệ các địa điểm giải trí như vũ trường, quán bar, bia club,…
 • Dịch vụ vận chuyển tiền và hàng hóa.
 • Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B23, KDC Nam Long, Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hotline: 092 38 40 999

Email: lienhe@baovelongviet.vn

Website: https://baovelongviet.vn/

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

Công ty Bảo vệ Long Vân là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Quận Phú Nhuận, với đội ngũ bảo vệ có trình độ chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ của Long Vân đều được tuyển chọn từ những cán bộ và cá nhân có kinh nghiệm, hoàn thành nghĩa vụ quân sự theo những tiêu chuẩn khắt khe và đáp ứng bài kiểm tra năng lực và sức khỏe. Đặc biệt, chương trình đào tạo bảo vệ của công ty được xây dựng theo chương trình của trường Đại học Công An.

Sau một cuộc khảo sát 500 khách hàng trước đây của Long Vân, kết quả cho thấy 485 khách hàng đã tỏ ra rất ấn tượng với sự tận tâm và khả năng xử lý tình huống linh hoạt của công ty. Phần lớn những phản hồi tích cực về Long Vân tập trung vào sự chuyên nghiệp của các nhà quản lý và nhân viên bảo vệ. Trong số này, có đến 95% khách hàng đánh giá hài lòng với mức giá của dịch vụ bảo vệ trọn gói tại công ty. Hơn nữa, 91% khách hàng đã quay trở lại và tiếp tục sử dụng các dịch vụ bảo vệ của Long Vân. Những thành tích này đã củng cố vị thế của Long Vân trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại Phú Nhuận và là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Vân
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Vân

Bảo vệ Long Vân cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định và di động
 • Dịch vụ đào tạo bảo vệ 
 • Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát
 • Dịch vụ bảo vệ cá nhân 24/24 
 • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân và nhân vật V.I.P theo yêu cầu
 • Dịch vụ bảo vệ tại sự kiện, các chương trình âm nhạc, giới thiệu sản phẩm, họp báo,…

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phát Công Minh

Công ty Phát Công Minh đã chính thức hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ từ năm 2012 và hiện tại đang có một đội ngũ bảo vệ lên tới 400 thành viên, hoạt động rộng khắp các quận huyện trên địa bàn TP HCM. Công ty đã thành công trong hơn 500 dự án bảo vệ và đã có nhiều đối tác lớn như Hưng Thịnh, An Gia, CC1, PNJ, Bosch,… cùng nhiều chuỗi nhà hàng, quán cà phê.

Dựa trên cuộc khảo sát 250 khách hàng trước đó, gần 96% khách hàng đã được ấn tượng bởi sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ của công ty Phát Công Minh. Điểm trung bình về mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty này là 9.3/10. Với những đánh giá tích cực như vậy, công ty Phát Công Minh đã khẳng định mình là một trong những công ty bảo vệ ở quận Phú Nhuận chất lượng và đáng xem xét khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phát Công Minh
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phát Công Minh

Công ty Bảo vệ Phát Công Minh mang đến cho khách hàng các dịch vụ bảo vệ đa dạng như sau:

 • Dịch vụ Bảo vệ cố định: Đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho lãnh sự quán, resort, ngân hàng, vũ trường, văn phòng, hội chợ, triển lãm, kho hàng, cơ sở sản xuất, siêu thị, trung tâm thương mại,…
 • Cung cấp bảo vệ di động, bao gồm hộ tống tiền bạc và tài sản có giá trị cao.
 • Dịch vụ Bảo vệ 24/7 và bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu.

Công ty bảo vệ Thăng Long Professional

Kể từ khi bắt đầu hoạt động, Thăng Long Professional đã tham gia và hoàn thành hơn 600 dự án, trong đó có nhiều đối tác là các ngân hàng lớn, các trung tâm thương mại và các công trình xây dựng quy mô tại TP HCM như Ngân hàng Exim, Vietcombank, Central Group, Nova Land, Thành Đô,… Chương trình đào tạo bảo vệ của Thăng Long được thiết kế theo khuôn mẫu của Học viện Công an, bao gồm đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, khả năng quan sát và đánh giá tình huống, để đảm bảo đội ngũ bảo vệ có đầy đủ năng lực và chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thăng Long Professional ghi điểm với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ. Đáng chú ý là giải pháp bảo vệ của công ty luôn đáp ứng một cách chính xác yêu cầu của khách hàng và linh hoạt thích ứng với tình hình thực tế. Đội ngũ quản lý cấp cao của Thăng Long Professional được đánh giá cao vì giàu kinh nghiệm và khả năng tư vấn nhiệt tình. Lực lượng bảo vệ của công ty được ghi nhận là đáng tin cậy, sức khỏe tốt và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống. Hơn nữa, mức giá dịch vụ bảo vệ trọn gói của Thăng Long Professional được xác định rõ ràng và phù hợp với chất lượng dịch vụ bảo vệ mà khách hàng nhận được, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cao.

Công ty bảo vệ Thăng Long Professional
Công ty bảo vệ Thăng Long Professional

Công ty bảo vệ Thăng Long Professional cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ kẻ yếu, đảm bảo an toàn cho những cá nhân cần sự hỗ trợ đặc biệt.
 • Bảo vệ hàng hóa, tiền bạc và các vật phẩm có giá trị, quan trọng.
 • Đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ trong các chương trình nghệ thuật, triển lãm và sự kiện.
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp về bảo vệ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Bảo vệ an ninh cho công ty, nhà kho, trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp và các công trường.
 • Đảm bảo trật tự và an ninh tại chợ, siêu thị, trung tâm thương mại và các cơ sở khác.

Công Ty Bảo Vệ Ưng Long

Công ty bảo vệ Ưng Long được xem là một trong những đơn vị bảo vệ hàng đầu được doanh nghiệp ở Quận Phú Nhuận đánh giá cao nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ. Với đội ngũ bảo vệ có hơn 300 thành viên, Ưng Long đảm bảo cung cấp đủ số lượng bảo vệ cho các khu nhà máy, kho hàng và cơ sở sản xuất có quy mô lớn.

Công ty Ưng Long đã thực hiện thành công hơn 200 dự án bảo vệ cho nhiều công ty, doanh nghiệp và cá nhân không chỉ tại quận Phú Nhuận mà còn trên khắp các quận huyện trong TP HCM. Một cuộc khảo sát gần đây đã được tiến hành với 100 đối tác của công ty và kết quả cho thấy hơn 93% khách hàng đều rất hài lòng với kỹ năng chuyên môn và khả năng thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ. Đặc biệt, 88% khách hàng đã quyết định tiếp tục hợp tác và ký kết hợp đồng dài hạn với công ty Ưng Long, điều này thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại.

Công Ty Bảo Vệ Ưng Long
Công Ty Bảo Vệ Ưng Long

Công ty Bảo Vệ Ưng Long chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sau:

 • Bảo vệ các cơ sở y tế như bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe.
 • Bảo vệ các tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn và các tổ chức tài chính.
 • Bảo vệ an ninh tại siêu thị, buổi biểu diễn âm nhạc, hội chợ triển lãm và trung tâm thương mại.
 • Bảo vệ an ninh tại vũ trường, quán bar, club và tiệc tư nhân.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển tiền và hàng hóa, hộ tống người.
 • Đảm nhận nhiệm vụ tuần tra và kiểm soát an ninh trong khu vực được giao.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thái Bình – Sài Gòn

Công ty Thái Bình – Sài Gòn là một đơn vị dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy và chuyên nghiệp tại Phú Nhuận, đã thực hiện thành công hơn 500 dự án từ năm 2014 đến nay. Với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp gồm 300 thành viên, công ty đã mở rộng hoạt động đến khắp TP HCM và các khu vực lân cận.

Bảo vệ Thái Bình – Sài Gòn tự tin trong khả năng cung ứng số lượng lớn bảo vệ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đặc biệt trong các dự án quy mô lớn. Qua việc khảo sát hơn 300 đối tác trước đây, công ty đã nhận được phản hồi tích cực từ 286 khách hàng. Họ đã ấn tượng với cách làm việc chuyên nghiệp và khả năng xử lý tình huống của lực lượng bảo vệ. Trong số đó, có 281 đối tác tiếp tục gắn bó với công ty và ký kết các thỏa thuận dài hạn. Với những thành tựu đã đạt được, Bảo vệ Thái Bình – Sài Gòn xứng đáng là một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Nhuận mà bạn không nên bỏ qua.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thái Bình - Sài Gòn
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thái Bình – Sài Gòn

Công ty bảo vệ Thái Bình – Sài Gòn mang đến các dịch vụ sau đây:

 • Bảo vệ sự kiện, hội chợ, triển lãm, họp báo,…
 • Bảo vệ tại nhà riêng, biệt thự, theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo vệ địa điểm cố định như ngân hàng, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị.
 • Hộ tống và áp tải tiền bạc, cũng như các tài sản có giá trị cao.
 • Bảo vệ yếu nhân 
 • Dịch vụ bảo vệ VIP 24/24 

Bài viết trên đây của Bảo vệ Long Việt đã giới thiệu đến bạn top 7 công ty bảo vệ quận Phú Nhuận chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị bảo vệ tại quận Phú Nhuận phù hợp với nhu cầu của mình.