Vì Sao Nên Thuê Bảo Vệ Theo Giờ? Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Bảo Vệ Theo Giờ

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ tại TPHCM đã tăng đáng kể. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển mạnh mẽ của thành phố trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề khác nhau. Vậy vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ? Có những loại hình dịch vụ bảo vệ theo giờ nào? Bài viết này của Bảo Vệ Long Việt sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn.

Xem thêm:

Vì sao nên thuê bảo vệ theo giờ?

Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn thuê nhân viên an ninh trong thời gian ngắn hoặc dài. Một trong những ưu điểm của dịch vụ này là chi phí thấp hơn so với dịch vụ thuê bảo vệ 24/24.

Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ vào những thời gian cần thiết. Đặc biệt, loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ phù hợp cho các trường hợp cần sử dụng bảo vệ trong thời gian ngắn hạn như sự kiện, hội nghị, họp báo, triển lãm, lễ hội hoặc các dịp tiệc tùng. Ngoài ra, dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ cũng phù hợp với các doanh nghiệp cần sử dụng bảo vệ cố định theo ca lâu dài.

thuê bảo vệ theo giờ

Các loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ 

Một số loại hình dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ phổ biến nhất hiện nay gồm:

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ khác của Bảo Vệ Long Việt TẠI ĐÂY!

Quy trình hoạt động của dịch vụ bảo vệ theo giờ 

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, quy trình hoạt động có vai trò rất quan trọng quá trình thực hiện bất kỳ hợp đồng dịch vụ bảo vệ theo giờ nào. Dưới đây là 3 bước cơ bản trong quy trình thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ tại Công ty Bảo vệ Long Việt:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nắm rõ các nhu cầu cần thiết của khách hàng. Đây là bước quan trọng nhất để Công ty Bảo vệ Long Việt đưa ra phương án bảo vệ tối ưu cho khách hàng.
  • Bước 2: Công ty sẽ đưa ra các phương án bảo vệ chi tiết, cụ thể và tối ưu nhất để cho khách hàng lựa chọn. Trong đó gồm có: Thời gian thuê dịch vụ, số lượng nhân viên bảo vệ cần bố trí sao cho phù hợp, tối ưu nhất và giá thuê bảo vệ theo giờ tại Long Việt.
  • Bước 3: Sau khi đã thống nhất giá thành và quy trình làm việc, 2 bên sẽ ký hợp đồng và tiến hành dịch vụ bảo vệ theo giờ theo đúng những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ 

Hiện nay, khách hàng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, việc tìm được đối tác đáng tin cậy với chất lượng cao là vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm.

Có rất nhiều công ty bảo vệ mới thành lập và đưa ra những quảng cáo về giá thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, quyết định thuê đối tác bảo vệ phải được xem xét cẩn thận để đảm bảo tính hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng, cần thống nhất kỹ các điều khoản để tránh những rắc rối phát sinh sau này cho cả hai bên. Nếu có thể, hãy tìm kiếm các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có cơ sở gần địa điểm kinh doanh để thuận tiện cho việc giao dịch và trao đổi thông tin.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp

Bảo vệ Long Việt – Cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ uy tín tại TPHCM

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Long Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ chuyên nghiệp tại TPHCM. Công ty được thành lập bởi các cán bộ quân nhân sĩ quan với tâm huyết và hoài bão trong việc giữ gìn an ninh trật tự. Nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, Bảo Vệ Long Việt luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Chính phủ và Bộ Công An về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Đội ngũ bảo vệ và vệ sĩ của công ty là những người được tuyển chọn từ ngành công an, quân đội xuất ngũ hoặc các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, trải qua quá trình đào tạo, rèn luyện, tập huấn và có phẩm chất nghề nghiệp tốt. Bên cạnh đó, Ban Giám đốc và ban chỉ huy lực lượng bảo vệ của công ty đều là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lý từ đại học, cao đẳng trở lên, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn.

Ngoài ra, Bảo vệ Long Việt còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật hiện đại nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Với phương châm cung cấp dịch vụ một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất, Công ty Bảo Vệ Long Việt cam kết đem đến cho khách hàng một môi trường thật sự an toàn và chuyên nghiệp.

Trên đây là bài viết của Bảo vệ Long Việt đã cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết và nhận được dịch vụ chất lượng nhất.