Phone0923 840 999 Email lienhe@baovelongviet.vn
  • Bản tin ngành

VÌ SAO NGHỀ BẢO VỆ ĐƯỢC TÔN TRỌNG?

Hiện nay, nhiều công ty dịch vụ bảo vệ mở ra chi muốn thêm vài đồng lương thêm giờ nhưng vì biết khi chọn con đường bảo vệ này là phải chấp nhận. Ngồi trực ca đêm mà nhìn gia đình chở nhau đi du xuân, khẽ thở dài nghĩ về đứa con thơ mới sinh ở quê chưa thấy mặt cha ngày nào.

Bảo vệ cho một cửa hàng đồ ăn nhanh, anh Ninh chia sẻ: “Nhiều lần tôi bị khách hàng sai làm những công việc ngoài công việc bảo vệ, họ luôn cho rằng khi thuê mình nghĩa là muốn mình làm gì cũng được, ngay cả những công việc như quét dọn, rửa xe cho đến lau cửa kính bảng hiệu, mua cơm họ đều nhắc mình làm, nếu không làm thì họ nói mình không nhiệt tình, nhưng đó đâu phải là chuyên môn của một bảo vệ?”.

 

Có thể nói, trong khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội, khách hàng ngày càng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, trước những đánh giá định kiến, thiếu cái nhìn tôn trọng và cảm thông về nghề bảo vệ, khiến người trong nghề nản lòng và thiếu sự gắn bó.

Trước thực trạng trên, ban giám đốc Tổng công ty Bảo vệ Long Việt chia sẻ: “Thực tế trên chúng tôi đã nhìn nhận từ lâu, nhưng đã là định kiến thì khó thay đổi được. Chúng tôi vẫn động viên nhân viên mình nghề nào trong xã hội cũng cần được tôn trọng, chỉ cần mình không lừa dối ai, kiếm những đồng tiền chân chính thì đó đều là nghề tốt. Về phía khách hàng, tôi mong khi thấy nhân viên bảo vệ có hành vi không đúng thì nhẹ nhàng nhắc nhở, có thể vì học thức không cao nên họ chưa ý thức được vấn đề đó, nhưng bản chất họ vẫn là người tốt nên khi được nhắc nhở chắc chắn họ sẽ hiểu và có sự thay đổi tích cực. Chứ đừng nói những lời xúc phạm họ hay vội vàng muốn thay đổi người”. Tuy nhiên, thực tế vẫn nhiều người có cái nhìn khắt khe về nghề bảo vệ làm ảnh hưởng đến niềm tin và giá trị của nghề đem đến an ninh cho toàn xã hội.
 Tổng công ty Bảo vệ Long Việt  là một công ty bảo vệ được đầu tư lớn về mặt tài chính, sở hữu nhiều các trang thiết bị hiện đại cùng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhận viên đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Tổng công ty Bảo vệ Long Việt đã tạo nên sự khác biệt nổi trội so với các công ty cùng lĩnh vực bởi sự tận tâm nghiêm túc và có trách nhiệm với khách hàng. Những dịch vụ bảo vệ được Tổng công ty Bảo vệ Long Việt đảm nhiệm bao gồm Phòng ngừa, tài sản, tuần tra – kiểm tra, hộ tống, vệ sĩ… được đông đảo khách hàng tin tưởng và hài lòng.

 

 Khách hàng có thể xem thêm những dịch vụ mà Tổng công ty Bảo Vệ Long Việt cung cấp tại: https://goo.gl/xAVi35Khi bạn cần sự hỗ trợ từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi Liên hệ ngay