TOP 6 Công Ty Bảo Vệ Ở Bình Phước TÂM – TẦM – TÍN

Bạn cần thuê bảo vệ đại sảnh, bảo vệ nhà xe, bảo vệ văn phòng, tòa nhà,… ở Bình Phước? Bạn chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ phù hợp? Nếu bạn đang sống tại tỉnh Bình Phước và cần tìm công ty cung cấp bảo vệ, hãy tham khảo ngay bài viết sau. Trong bài viết dưới đây, Bảo vệ Long Việt sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 6 công ty bảo vệ ở Bình Phước uy tín.

Công ty dịch vụ Bảo vệ Long Việt – Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Phước Chuyên Nghiệp

Cái tên đầu tiên được nhắc đến chính là Công ty dịch vụ Bảo vệ Long Việt. Công ty Bảo vệ Long Nhật chính thức hoạt động vào tháng 7 năm 2009. Sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, công ty không ngừng nỗ lực phát triển nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bảo Vệ Long Nhật hoạt động dựa trên phương châm “Uy tín – Chất lượng – An toàn”. Hiện tại, công ty đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như:

Công ty dịch vụ Bảo vệ Long Việt

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, Bảo vệ Long Việt cam kết:

 • Luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn
 • Tuân thủ pháp luật và quy định trong lĩnh vực 

Công Ty Vệ Sĩ Hoàng Phát LT

Công ty Vệ sĩ Hoàng Phát LT là một trong những công ty bảo vệ ở Bình Phước nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Công ty đưa ra các giải pháp tốt nhất để phục vụ nhu cầu an ninh và bảo vệ cho khách hàng. 

Đội ngũ nhân viên của Vệ sĩ Hoàng Phát LT được đào tạo kỹ càng và được cấp các chứng chỉ của cơ quan Công an theo quy định của pháp luật. Đội ngũ nhân viên luôn đặt sự an toàn về con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Các vệ sĩ ứng phó vô cùng linh hoạt trong mọi tình huống, phát hiện các rủi ro tiềm ẩn và đưa ra hướng giải quyết hợp lý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Hoàng Phát LT đều được trang bị những đồ dùng, thiết bị chuyên nghiệp, góp phần tăng cường hiệu quả an toàn, nâng cao chất lượng phục vụ của đơn vị.

công ty bảo vệ ở bình phước

Hơn nữa, chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý và có các chính sách ưu đãi đặc biệt. Với những đặc điểm trên, ta có thể thấy Công ty Vệ sĩ Hoàng Phát LT là đơn vị mà khách hàng nên tìm hiểu. 

Công Ty Bảo Vệ Ngày & Đêm

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm là công ty vô cùng đặc biệt. Công ty được thành lập vào năm 2003, do các cựu sĩ quan quân đội và công an thành lập. Công ty cũng được Bộ công an cấp các chứng chỉ chuyên môn cao. Không chỉ ở Bình Phước, Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm cung cấp dịch vụ đến các khách hàng trên toàn quốc. Các thông tin về chất lượng dịch vụ của đơn vị như:

 • Cung cấp các Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuyên môn cao
 • Đội ngũ bảo vệ được trang bị các thiết bị an ninh, dụng cụ chuyên dụng đặc biệt
 • Thường xuyên kiểm tra chất lượng phục vụ của các chú bảo vệ
 • Chính sách giá cả hợp lý, có nhiều mức giá dựa trên nhu cầu và loại hình dịch vụ mà khách hàng chọn

Công Ty An Bình 66

“Đạo đức – Tận tâm – Chất lượng” là 3 yếu tố mà Công ty An Bình 66 luôn ưu tiên. Công ty luôn đặt khách hàng lên hàng đầu; vì vậy, đội ngũ nhân viên chính là yếu tố chính góp phần nâng cao vị thế của công ty. 

Công Ty An Bình 66

Công ty An Bình 66 áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến trong suốt quá trình tuyển dụng, đào tạo và nâng cao bồi dưỡng cho nhân viên. Đây được đánh giá là công ty trẻ, tổ chức kinh doanh dịch vụ khoa học,…

Công Ty Lam Sơn

Lam Sơn là công ty bảo vệ ở Bình Phước có phương châm hoạt động “Đạo đức – Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”. Công ty chuyên tuyển dụng và đào tạo đội bảo vệ, vệ sĩ có nhân phẩm tốt, có kỹ năng chuyên môn, sử dụng tốt các thiết bị, công cụ chuyên nghiệp. 

Công ty Lam Sơn đang ngày càng phát triển và nâng cấp dịch vụ. Một số loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp là:

 • Bảo vệ tại các cuộc hội nghị, triển lãm lớn,…
 • Bảo vệ ở các nhà máy, trường học, ngân hàng, nhà hàng,…
 • Bảo vệ tòa nhà, chung cư, khu dân cư
 • Bảo vệ khẩn cấp
 • Bảo vệ áp tải xe

Công Ty Bảo vệ An Ninh 24H

Công Ty Bảo vệ An Ninh 24H

Cái tên được nhắc đến cuối cùng là Công ty Bảo vệ An Ninh 24h, đây là một trong những công ty chất lượng ở Bình Phước. Loại hình kinh doanh chính của công ty là cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ. Tuy nhiên, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo vệ An Ninh 24h còn cung cấp:

 • Thiết bị camera, pccc 
 • Kinh doanh các sản phẩm, thiết bị, hệ thống giám sát
 • Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát

Thông qua bài viết trên, Bảo vệ Long Việt đã cung cấp đến khách hàng những công ty bảo vệ ở Bình Phước. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhân lực bảo vệ ở Bình Phước thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: 

Trụ sở chính: B23, Khu dân cư Nam Long, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM – Hotline: 092 384 09 99

Tham khảo:

Top 8 Công Ty Bảo Vệ Quy Nhơn Uy Tín, Đánh Giá Hàng Đầu

Top 5 Công Ty Bảo Vệ Hải Phòng Chuyên Nghiệp, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Top 5 Công Ty Bảo Vệ Ở Vũng Tàu Uy Tín Chất Lượng Nhất Hiện Nay